Cách tìm vị trí số điện thoại qua internet

dinh vi dien thoai bang iphone

Tìm vị trí số điện thoại qua internet

Để có thể định vị được vị trí của một số thuê bao bất kỳ không phải là dễ. Thế nhưng khó không có nghĩa không thể thực hiện được. Nhân dịp này, dịch vụ định vị điện thoạithám tử Bảo Minh sẽ mách cho bạn cách tìm vị trí số điện thoại qua internet nhanh nhất, chính xác nhất mà lại dễ dàng thao tác.

dinh vi dien thoai bang iphone

Định vị số điện thoại là gì?

Định vị, hay còn được gọi đầy đủ là định vị số điện thoại, là chức năng cho phép người dùng có thể theo dõi, tìm kiếm vị trí chính xác của một số điện thoại qua mạng internet. Chức năng này được thực hiện dựa trên tính năng định vị toàn cầu GPS.

GPS bao gồm một mạng lưới 27 vệ tinh quay xung quanh trái đất. Công nghệ ứng dụng định vị số điện thoại này có khả năng xác định toạ độ đối tượng chính xác ngay cả trong điều kiện bị che khuất như ở trong nhà hay trong đường hầm.

Một khi người sử dụng điện thoại cho phép xác định vị trí, phần mềm tìm vị trí số điện thoại internet sẽ kết nối với GPS ngay lập tức, chuyển hóa nó thành địa chỉ cụ thể và gửi về gmail của người đăng ký theo dõi. Thật nhanh chóng phải không nào!

Ngoài công dụng tìm vị trí, ứng dụng này còn dùng để kiểm soát số lượng điện thoại di động phát hành mỗi năm của các nhà mạng.

Cài đặt phần mềm tìm vị trí số điện thoại qua internet

Nhiều bạn đang hiểu lầm rằng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi số điện thoại mà bạn cần tìm vị trí là đã có thể biết được địa điểm hiện thời của nó. Để định vị số điện thoại qua internet, người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng theo dõi vào điện thoại mà bạn muốn theo dõi.

Ứng dụng này sẽ bí mật ghi lại lịch trình cá nhân, thời gian và địa điểm khi đến và đi của chủ nhân nó. Sau đó gửi về gmail của người đăng ký.

Một vài phần mềm miễn phí cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại mà bạn có thể sử dụng như: GPS Tracker by FollowMee. GPS Tracker by FollowMee,…Cách cài đặt các phần mềm này rất đơn giản. Người dùng có thể tham khảo qua các video hướng dẫn cài đặt tại website: https://thuethamtuuytin.com/.

Sau khi cài đặt hoàn tất, để bắt đầu định vị thiết bị, người dùng chỉ cần mở trang web FollowMee trên một trình duyệt bất kỳ của điện thoại hay máy tính cá nhân. Đăng ký tài khoản sử dụng, sau đó đăng nhập vào ứng dụng là bạn đã có thể biết được tất cả hành trình của bạn bè, người thân, gia đình và người bạn quan tâm.